Bật mí 05 thế trận "siêu chất" hỗ trợ game thủ chơi tốt game Chắn

Thảo luận trong 'Games, Thiết bị games'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  090.4545.834
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  6/9/17, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. vanvuive

  vanvuive Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Game Chắn là một loại bài độc đáo, được nhiều bài thủ yêu thích, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Khác với các dạng bài Tây thường ngày, đây là trò chơi có độ phức tạp khá cao, đòi hỏi game thủ phải có nhiều kỹ năng hơn. Vậy thì cụ thể làm thế nào để khả năng chơi tốt loại bài đặc biệt này? Ngay sau đây mời Mọi người hãy cùng tìm hiểu 05 tips "siêu chất", giúp người chơi hoàn thiện lại trình độ chơi game Chắn cực kỳ hiệu quả.

  [​IMG]

  1. Hãy học và ghi nhớ bằng hình ảnh

  Nếu bạn là một game thủ mới tập chơi game Chắn và vẫn đang phấn đấu tìm hiểu phong cách chơi theo kiểu học từ bài bản chuẩn y chữ viết thì hãy dừng ngay lại. Lý do là vì không giống như bài Tây với các con số đơn giản, game Chắn sử dụng bộ chữ viết tượng hình rất phức tạp. Theo đó, nếu cứ phấn đấu tìm hiểu theo cách học các ký tự đó thì sẽ rất dễ khiến game thủ "tẩu hỏa nhập ma", dễ trở nên chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

  bởi thế, một lời đóng góp chân thành trước nhất giành cho các game thủ khi tập đẩy Chắn đó là hãy sử dụng trí nhớ của mình để ghi nhớ hình ảnh của các quân bài. Trên thực tế thì đây là một cách làm rất khoa học và nó cũng rưa rứa như việc Chúng ta cho trẻ con học hỏi qua tranh và hình ảnh vậy.

  Xem thêm: lieng

  2. Quan tâm những quân bài đặc biệt

  Luật chơi Chắn cơ bản đó chính là phối hợp các quân bài để hình thành những cước sắc. Theo đó, trong game Chắn cũng có những lá bài đặc biệt mà game thủ cần chú ý vì nó có chức năng liên quan trực tiếp đến việc tạo ra các cước nhan sắc. Có 06 quân bài mà game thủ khi chơi Chắn cần đặc biệt ghi nhớ đó chính là: Chi Chi, Cửu Vạn, Bát Sách, Thất Văn, Tam Sách và Tam Vạn.

  Các game thủ cần tập cho mình lề thói lướt sơ qua bộ bài mình đang cầm ngay từ khi khởi đầu ván đấu để nắm được xem mình đang có những quân bài đặc biệt này. Từ đó, tùy cơ ứng biến để ăn thêm hoặc tẩy bớt những cây bài không cấp thiết.

  3. "Nằm lòng" các cước nhan sắc và luật cấm

  xác xuất xảy ra nói việc "nằm lòng" các cước dung nhan và luật cấm là một công việc không hề đơn giản nhưng bắt buộc gamer phải thực hiện để tỷ lệ chơi tốt game Chắn. Đối với các cước sắc đẹp, để tỷ lệ mau chóng nắm bắt thì một lời mở dành cho gamer đó chính là hãy ghi ra một bảng kết hợp các điều kiện để cấu thành cước sắc đó và để bên cạnh khi chơi. Sau đó, thông qua quá trình chơi thực tế, người chơi sẽ vừa tích lũy kinh nghiệm thực chiến vừa tiến hành đối chiếu với bảng cước sắc mình có. Rưa rứa như vậy, Cả nhà tỷ lệ ứng dụng thủ thuật này cho lề luật cấm trong game Chắn

  4. Hãy ưu tiên các ván bài chiếu ù

  Khi chơi Chắn, nếu bạn bốc được các ván bài có thể thực hiện chiếu ù thì đừng ngại ngùng mà hãy nắm bắt ngay thời cơ này. Lý do đơn giản là vì trong game Chắn, việc sử dụng các thế bài chiếu Ù có một lợi thế rất lớn đó là Chúng ta sẽ không chỉ được chờ ù thông qua bốc bài lọc mà sẽ được tự do ù nếu bất kỳ kẻ địch nào đẩy ra cây bài mà bạn đang chờ đợi. Nói cách khác thì điều này sẽ gia tăng cơ hội ù của bạn lên rất nhiều cũng như tránh được việc bạn có thể bị ù đè giả dụ chờ trùng với các kẻ địch khác. Hãy thử hình dung so với việc nếm mùi hậm hực khi bị đối phương ù đè thì chuyện chọn cách chiếu ù để tỷ lệ vừa xác xuất xảy ra ù qua bài lọc vừa khả năng ù chuẩn y đối phương chẳng phải tốt hơn rất nhiều sao?

  5. Đoàn luyện thủ pháp chờ ù theo xác suất

  Quy luật xác suất là một cách thức khoa học và nếu biết tận dụng vào việc chơi game chơi đánh bài nói chung và chơi Chắn nói riêng thì cũng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho gamer. Để tỷ lệ áp dụng tốt lệ luật này thì khi chơi game Chắn game thủ còn cần phải biết sử dụng khả năng ghi nhớ và quan sát của mình. Cụ thể là để nhất mực nên chờ Ù lá bài nào thì gamer cần dựa vào các nhân tố như: nhóm lá bài đó đã xuất hiện trên bàn đấu nhiều chưa, đó có phải là các quân bài đặc biệt không,...

  Nếu quân bài đó chưa xuất hiện trên bàn đấu nhiều thì xác suất khi ta rút bài lọc được sẽ cao hơn. Còn đối với các lá bài đặc biệt thì do đặc tính của chúng nên khả năng đối thủ giữ lại là cao nên ta không chỉ cần quan sát mà còn phải phán đoán thật tốt để tránh việc các lá bài đó đều đã bị kẻ địch giữ hết rồi. Chúc Mọi người khả năng áp dụng thật tốt và nhuần nhuyễn 05 bày trận trên để xác xuất xảy ra trở thành "bá đạo" khi chơi Chắn trực tuyến miễn phí trên SanhBai.com.