Việc tìm người- Barnier đưa giá vàng lên mức cao nhất trong 5 tuần nhờ thỏa thuận Brexit

Thảo luận trong 'Lao động trí óc'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0969747509
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  13/9/18, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. maimai9930

  maimai9930 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Đồng GBP tăng mạnh so với tỷ giá eur usd hôm thứ Hai sau khi nhà đàm phán chính của Liên minh châu Âu cho biết thỏa thuận Brexit có thể sẽ diễn ra trong vòng sáu đến tám tuần nữa.

  thị trường chứng khoán Đồng GBP đã tăng hơn 1% lên 1,3052 USD, mức cao nhất trong vòng năm tuần.

  Bên cạnh đó GBP ty gia dola my trong ngay cũng tăng lên mức cao nhất trong một tháng với đồng EUR, còn với đồng Franc Thụy Sĩ, tỷ giá đô hiện tại đồng tiền này cũng có mức tăng mạnh nhất trong vòng hơn 18 tháng.

  [​IMG]

  Dữ liệu kinh tế tỷ giá liên ngân hàng hôm nay công bố cho thấy tổng sản phẩm quốc nội của Anh tăng hơn 0,6% so với giai đoạn ba tháng trước đó, vượt qua mức 0,4% như dự báo.

  Hôm thứ Sáu, cũng chính nhà đàm phán này cho biết EU đang đề nghị mở rộng thảo luận Brexit sang vấn đề biên giới Ireland, một trở ngại quan trọng để có thể đưa ra tỷ giá lãi suất các ngân hàng được thỏa thuận cuối cùng.

  Tuy nhiên các động thái tích cực chứng khoán margin đó có nguy cơ bị phá hủy khi Steve Baker, một cựu thứ trưởng cho rằng Đảng bảo thủ có thể đối mặt với sự chia rẽ nếu Thủ tướng Theresa May tiếp tục kế hoạch chi tiết tỷ giá usd liên ngân hàng hôm nay vốn đã bị phản đối trước đây của bà về Brexit.

  Baker cho biết đến 80 các nhà lập pháp (hoặc thậm chí còn cao hơn con số 80) đã chuẩn bị bỏ phiếu chống lại kế hoạch chứng khoán lao dốc trên.

  Ý kiến này cho thấy thái độ đối kháng căng thẳng trong đảng chứng khoán mỹ, một ngày sau khi cựu bộ trưởng ngoại giao

  Boris Johnson, mô tả một phần của kế hoạch chứng khoán kinh doanh là gì là “một chiếc áo khoác tự sát”.

  Các tiêu đề về tiến trình đàm phán chứng khoán niêm yết Brexit đã buộc các nhà đầu tư phải chuyển đổi kênh đầu tư, cụ thể bán ra số đồng GBP trị giá đến 5,5 tỷ USD trên thị trường, dựa trên dữ liệu định vị tương lai hàng tuần.

  Các cuộc thăm dò ý kiến của Reuters cho thấy đồng GBP tăng tới 6% trong một năm, nhưng với nguy cơ diễn ra Brexit mà không có bất cứ thỏa thuận nào giữa London và Brussels, đồng tiền chứng khoán năm 2018 này có thể phải đối mặt với đợt giảm giá thấp hơn 8% so với mức hiện tại.