Bảo Anh tham gia “Avengers: Infinity War” tại Singapore

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  03215845225
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  17/4/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. paycard09

  paycard09 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Gần đây, giám đốc của Noo Phước Thịnh tiết lộ thông tin về giá cát khi ra mắt bộ phim của sự kiện ở nước ngoài khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

  "Avengers: Infinity War" là bộ phim bom tấn cuối cùng của nền điện ảnh Marvel, sẽ được mở vào cuối tháng 4. Hiện nay, việc tung ra các bộ phim tại các nước như Anh (09/04), Hàn Quốc (12/04), Singapore (16/4) là một lượng khán giả đông đúc, báo chí và truyền thông là chào đón. chờ đợi. Bảo Anh là một nghệ sỹ người Việt Nam sẽ tham dự sự kiện ra mắt tại Singapore. Cô ấy vui vẻ tiết lộ thông tin này trên trang chính thức của cô ấy.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, gần đây, giám đốc của Noo Phước Thịnh - ông Tuấn Khánh đã bất ngờ tiết lộ sự thật khi nghệ sĩ tham gia sự kiện này phát hành bộ phim bom tấn này. Ông Lê Tuấn Khánh đã gửi thông điệp của BTC mời Noo Phước Thịnh đến tham dự với điều kiện như sau: "Disney chỉ phải trả tiền vé máy bay, khách sạn, kinh doanh 70 USD / ngày (khoảng 1, 6 triệu đồng) "và không trả cát. Ngoài ra, mặc dù sẽ có một sự kiện trên thảm đỏ, nhưng các nghệ sỹ Việt Nam sẽ không có mặt trên thảm đỏ nhưng trong khu vực phỏng vấn với các nhà báo.

  Noo Phước Thịnh nói rằng "không phải tất cả các nghệ sĩ đều muốn đi ra nước ngoài". Ông cũng cho biết, dưới những điều kiện này, các nghệ sỹ Việt Nam khinh thường, bằng cách trả giá "quá đắt" để mời họ, không trả tiền cho các nghệ sĩ tham dự sự kiện. Người quản lý của Tóc Tiên cũng nhận xét: "Bạn làm bộ phim này trước khi bạn cũng ghét tôi." Toc Tien đã tham gia Cuộc thi Red carpet của Avengers: Age of Ultron (2015) tại Hàn Quốc và Kungfu Panda (2016) tại Los Angeles.

  Người quản lý của Noo Phước Thịnh hôm sau đã dọn sạch khu rừng đầu nguồn.

  Ban tổ chức Noo Phước Thịnh thông báo công khai lời mời tham dự sự kiện của BTC đã không tiết lộ bất cứ trường hợp nào và không thể đi trên thảm đỏ, gây "sự ngạc nhiên" cho nhiều người.

  >> Xem thêm: Nấc cục với 5 người tình nóng bỏng của Marco Borriello