Băng thông trong đời sống hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987678456
 5. Địa chỉ:

  hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  12/3/18, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. Xukababy

  Xukababy New Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Băng thông trong đời sống hiện nay

  Băng thông là thuật ngữ được dùng để nói về tốc độ mạng của mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa hiểu rõ khái niệm băng thông là gì, băng thông có chức năng ra sao. Hôm nay, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

  Khái niệm băng thông

  Băng thông là số lượng dữ liệu số được chuyển từ một địa điểm này tới một địa điểm khác trong một thời gian cụ thể, thường chỉ tính bằng giây. Để đo băng thông, người ta dùng đơn vị là triệu bít mỗi giây (Mbps) hay tỷ bít mỗi giây (Gbps). Bạn có thể hình dung, băng thông như một con đường, nếu băng thông rộng thì các dữ liệu có thể truyền qua truyền lại dễ dàng không bị chậm hoặc tắc nghẽn, và ngược lại

  Vai trò của băng thông

  Thực chất, băng thông đóng vai trò quan trọng đối với mọi người dùng mạng. bởi nó liên quan đến tốc độ cũng như trải nghiệm khi sử dụng mạng. Vì vậy, khi người dùng đăng lý sử dụng mạng băng rộng, thuê kênh internet trực tiếp… hay bất kì dịch vụ mạng nào khác đều quan tâm đến tốc độ băng thông nhanh hay chậm. Hãy để ý đến tốc độ băng thông để tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

  Ngày nay, có cực kỳ nhiều doanh nghiệp Internet phục vụ những dịch vụ phù hợp với tất cả yêu cầu của người dùng. Để tìm kiếm được dịch vụ thích hợp, khách hàng nên nghiên cứu một số dữ liệu chung các dịch vụ của công ty cung cấp.

  Gofpt – đơn vị cung cấp các gói cước mạng có băng thông cao nhất, hàng đầu Việt Nam.

  Để lựa chọn các gói cước phù hợp nhất, hoặc thao khảo các gói cước mạng của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua 2 số: 0932 363 998 - 0936 300 136.

  Như vậy, qua bài viết trên, phần nào bạn đã biết được Băng thông là gì? Băng thông mạng internet có vai trò thế nào? Bạn có góp ý gì với chúng tôi xin mời comment bên dưới nhé. Chúc bạn vui vẻ!

  >> Các tin tức liên quan:

  Khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng