Bán van áp lực máy giặt tại Hà Nội các hãng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0989240350
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  8/12/18, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. liemhuong84

  liemhuong84 Member

  Tham gia ngày:
  27/5/11
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Bán van áp lực máy giặt tại Hà Nội các hãng
  Hotline bán van áp lực máy giặt tại hà nội: 0989.240.350

  Trước tiên chúng ta cần nắm được sơ bộ nguyên lý làm việc của phao áp suất máy giặt, điều này sẽ giúp các bạn tự xử lý được các lỗi đơn giản một cách dễ dàng. Công tắc công bằng mực nước máy giặt hay còn gọi là cảm
  biến mực nước, phao áp suất máy giặt có chức năng cảm biến mức nước trong lồng giặt. bán phao áp lực máy giặt

  Cấu tạo công tắc áp suất nước máy giặt. Cảm biến có 3 chân 1, 2 và 3:

  - Chân 1 và 3 nối với hai chân của một cuộn dây có lõi thép di động, lõi thép này được gắn với màng đàn hồi của cảm biến.
  - Chân 2 nối với hai chân của hai tụ điện, hai chân còn lại của hai tụ này nối với chân 1 và 3 của phao nước, phao này đặt trên vị trí cao nhất của máy giặt.

  Nguyên lý hoạt động của phao áp suất máy giặt:

  - Phao làm việc thông qua 1 ống dẫn nước bằng nhựa mềm (ống nhựa chứa không khí bên trong) để nối từ công tắc áp suất xuống 1 lỗ nhỏ ở bên hông phía ngoài lồng giặt, gần đáy lồng giặt.
  - Khi mức nước trong lồng giặt lên cao nó thì cũng vào ống nhựa.
  - Khi nước dâng cao bên trong ống, nó sẽ đẩy hơi và gia tăng áp suất hơi trong ống.
  - Khi áp suất hơi đạt đến một mức nhất định, làm không khí trong ống mềm bị ép lại tác động lên màng đàn hồi của cảm biến, làm lõi sắt di động, do đó độ tự cảm của cuộn dây thay đổi theo.
  - Cuộn dây kết hợp với 2 tụ điện tạo thành mạch dao động.
  - Cụ thể ic 4069 là 1 con hex inverter được kết hợp với phao nước cộng thêm vài con điện trở nữa để tạo thành mạch dao động xung vuông, xung này có tần số thay đổi tùy vào độ tự cảm của cuộn dây. Vi điều khiển sẽ đo tần số xung vuông này để kiểm tra mức nước trong lồng giặt.

  Như vậy, như đã nói ở trên phao áp suất máy giặt (cảm biến mực nước) có chức năng cảm biến mức nước trong lồng giặt. Khi bật máy các bạn thấy máy giặt đảo mấy vòng rồi mới cấp nước vào, lúc này máy giặt đang cân trọng lượng quần áo của bạn để tính lượng nước cấp vào. Phao áp lực có tác dụng báo mức nước về cho board mạch xử lý chạy.

  Kiểm tra xác định phao cảm biến mực nước của bạn có bị hư hay không.

  - Các bạn dùng đồng hồ VOM để đo và chỉnh đồng hồ đo về thang đo Ohm X1. Gắn 1 que đo vào cực giữa và que còn lại gắn vào cực bên phải của phao áp lực.
  - Quan sát chỉ số trên đồng hồ. Nếu giá trị đo hiển thị vô cực, đồng hồ không hiển thị giá trị hoặc hiển thị một giá trị, chứng tỏ phao áp suất nước đã hỏng.
  - Nếu giá trị đo tương đương 0 Ohm chứng tỏ phao còn tốt.
  - Tiếp tục gắn que đo vào hai cực ngoài cùng. Quan sát đồng hồ. giá trị đo trên đồng hồ lúc này phải là vô cực. Nếu giá trị đo hiển thị 0 Ohm đồng nghĩa công tắc bị hỏng.

  Máy giặt nhà bạn bị hỏng và bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy giặt tại nhà một cách dễ dàng nhưng không biết mua vật tư, linh kiện, phụ kiện thay thế cho máy giặt ở đâu uy tín, có bảo hành, đúng mẫu mã, chủng loại...?

  Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng đúng chủng loại theo yêu cầu.
  Điện thoại liên hệ đặt mua phao áp lực máy giặt: 0989.240.350. Nhận ship hàng COD toàn quốc
  Địa chỉ bán linh kiện máy giặt tại hà nội: 41 ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quý khách có nhu cầu mua van áp lực cảm biến mực nước máy giặt, phao cơ, phao điện, quý khách vui lòng cho biết nhãn hiệu máy giặt và gửi ảnh vào zalo, Facebook, viber theo số: 0989240350 để được check sản phẩm đúng loại. Ngay sau khi nhận được thông báo, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo yêu cầu của quý khách.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán bộ nhông nhựa ly hợp máy giặt tại hà nội