Bán tủ sắt văn phòng thanh lý cũ giá siêu rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán đồ cũ'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,490,000 VNĐ
 4. Phone:

  0971017180
 5. Địa chỉ:

  số 8 dương đình nghệ, cầu giấy hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  5/6/18, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. noithatdailoi

  noithatdailoi New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ tại chợ nội thất, Hơn 20 mẫu tủ tài liệu văn phòng có sẵn tại chợ nội thất. Thanh lý 50 tủ tài liệu giá chỉ 1,500,000vnd tại số 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Tủ có độ mới đên 99%
  Thông số tủ tài liệu
  Bán tủ sắt văn phòng thanh lý cũ giá siêu rẻ

  • Kích thước: Rộng 880 – sâu 407 – cao 1830
  • Tủ ghép K3 chất liệu sắt sơn màu ghi, cánh kính
  • Thông tin liên hệ mua hàng:
  • Nhân viên bán hàng 0971.017.180
  • Nhân viên bán hàng: 0968.866.492
  • Showroom: Số 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tủ tài liệu sắt là một vật dụng quá quen thuộc với dân văn phòng. Mỗi ngày, chúng ta tiếp xúc với nó một cách thường xuyên đến mức bỏ qua sự tồn tại của nó chính bởi vậy sản phẩm nội thất này là vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Các tiêu chí trọn tủ tài liệu sắt thanh lý
  + Đối với không gian hiện đại, trước hết, thiết kế hay lựa chọn tủ văn phòng bạn cần phải quan tâm trước nhất đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác

  + Kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước các đợt tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ sẵn có, thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

  + Màu sắc và chất liệu: Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn. Về chất liệu, thường tủ gỗ thì đẹp hơn tủ sắt, nhưng tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn. Do đó, tùy mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu tương ứng để lựa chọn.

  Một số mẫu tủ tài liệu có thiết kế chuẩn bán chạy nhất hiện nay:
  Tủ tài liệu dạng tủ cánh kín kết hợp cánh kính có chức năng lưu trữ giấy tờ, sổ sách, bảo quản tài liệu, tránh bụi bẩn phù hợp với nhiều loại văn phòng. Phần tủ trên làm bằng cánh kính giúp nhân viên có thể dễ định hình ra vị trí lấy tài liệu. Bề mặt tủ nhẵn bóng, bền màu, do được sản xuất trên các thông số kỹ thuật kỹ càng.