Gà- Bán thuốc chích gà đá, thuốc tăng trọng cho gà tốt nhất

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0912955723
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  17/7/17, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. badboy1

  badboy1 New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với trò chơi dân gian Gà đá đặc biệt là với những con gà đá chúng tôi những người đã có hàng chục năm chăm sóc, rèn luyện, nuôi dưỡng những con gà đá đã rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng và những kinh nghiệm khi dùng thuoc chich ga da, thuoc nuoi ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga da cua sat, thuốc cho gà đá, ...để hợp nhất với con gà Việt và các dòng gà lai.

  [​IMG]
  Gà chọi

  [​IMG]

  Thuốc gà chọi

  >> Tham khảo http://thuocgada.vn/thuoc-mexico-c9/thuoc-chich-da-mexico-sc10-p1.html

  Gắn liền với tiêu chí buôn bán “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách, những tay chơi Chọi gà chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc cho gà đá và dịch vụ tốt nhất.

  Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát khe khắt, bảo đảm về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực thi thí nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

  Cửa hàng thuốc gà đá chuyên bán các loại thuốc cho gà đá, thuốc tăng trọng cho gà đá

  Các dòng sản phẩm thuốc tăng trọng cho gà đá của cửa hàng hỗ trợ và kích thích tăng trưởng cho gà. Với chiết xuất từ nguồn gốc thảo dược, thuốc tăng trọng cho gà có vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng, tăng thể trọng, kích thích gà đá hay ăn chóng lớn, phòng ngừa các bệnh liên quan đến dinh dưỡng... Nếu có nhu cầu mua thuốc tăng trọng cho gà, quý khách vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp các loại thuốc tăng trọng cho gà chiết xuất thảo dược tốt nhất. Thuốc gà đá luôn là người bạn đồng hành với anh em chơi gà đá.

  Chi tiết tại: http://thuocgada.vn/cua-hang-chuyen-ban-cac-loai-thuoc-ga-da-thuoc-tang-trong-cho-ga-da-bv17.html

  Gọi cho chúng tôi để được tìm hiểu và hỗ trợ trực tiếp. Xin trân trọng cảm ơn!

  THUỐC TĂNG LỰC GÀ ĐÁ

  Địa chỉ: Số 306 đường Thiên Lôi - Lê Chân - HẢI PHÒNG
  Hotline: 0943972085