Bán giá kệ đa năng thanh lý cũ mới 99%

Thảo luận trong 'Cần bán đồ cũ'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978183238
 5. Địa chỉ:

  323 Lương Thế Vinh (Bản đồ)
 6. Information:

  13/12/18, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. tridatlc

  tridatlc New Member

  Tham gia ngày:
  8/12/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giá kệ v lỗ đa năng thanh lý là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Hiểu được mong muốn có được những sản phẩm giá kệ đa năng thanh lý chất lượng cao, mẫu mã đẹp, còn bảo hành với giá phải chăng của người tiêu dùng, Nhật Minh sẽ là đơn vị độc lập đứng ra làm cầu nối giữa người có nhu cầu bán và người có nhu cầu mua giá kệ sắt v thanh lý.

  Giá kệ v lỗ đa năng thanh lý thuộc dòng sản phẩm giá kệ đa năng chất lượng cao được lắp ghép từ các thanh sắt v lỗ đa năng do Nhật Minh sản xuất và cung cấp cho khách hàng của mình. Trong trường hợp sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và khách hàng thay đổi mô hình kinh doanh hoặc nâng cấp lên giá kệ siêu thị hoàn toàn có thể nhờ Nhật Minh thanh lý giúp với giá phải chăng.

  GIÁ KỆ V LỖ ĐA NĂNG THANH LÝ

  Nguồn gốc: Nguồn gốc giá kệ v lỗ đa năng thanh lý chính là từ các khách hàng của Nhật Minh không còn nhu cầu sử dụng loại giá kệ này. Đa phần giá kệ v lỗ đa năng đã được sử dụng từ 2 đến dưới 12 tháng và còn trong thời gian bảo hành của Nhật Minh, tình trạng sản phẩm còn rất mới (từ 85% trở lên).

  Kích thước: Được lắp ghép từ sắt v lỗ đa năng chất lượng cao của Nhật Minh nên kích thước giá kệ v lỗ đa năng thanh lý có thể tùy chỉnh nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng. Chiều cao tối đa 3m, chiều rộng lòng kệ tối đa 0.6m, tối đa 7 tầng, chiều dài mâm tầng tối đa 1.5m, tùy chọn sàn tôn hoặc sàn gỗ MDF.

  Giá thành: Do nguồn gốc là giá kệ cũ đã qua sử dụng nên giá thành cho mỗi bộ giá kệ v lỗ đa năng thanh lý rẻ hơn rất nhiều so với một bộ giá kệ mới. Cụ thể, tình trạng sản phẩm mới 85% giá chỉ bằng 35%, 90% giá chỉ bằng 40% và sản phẩm trên 95% giá chỉ bằng 50% so với sản phẩm mới cùng loại của Nhật Minh.

  [​IMG]

  TẠI SAO CHỌN GIÁ KỆ THANH LÝ NHẬT MINH

  Cam kết: Nhật Minh cam kết là đơn vị độc lập đứng ra hỗ trợ kết nối không lợi nhuận giữa người mua và người bán có chung một nhu cầu, đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công của chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc tháo gỡ, lắp đặt và di chuyển giá kệ thanh lý trong một pham vi nhất định (liên hệ để biết thêm chi tiết).

  Chất lượng: Các loại giá kệ thanh lý do Nhật Minh kết nối vẫn giữ độ mới trên 85% so với sản phẩm mới, không bị gỉ sét, không cong vênh, không bạc màu, không bị xước lớn hoặc bong tróc… Hệ thống khung, giá đơn, mặt sàn nguyên bản như sản phẩm mới và được Nhật Minh kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giới thiệu.

  Bảo hành: Thời gian bảo hành giá kệ thanh lý chính bằng thời gian bảo hành còn lại của Nhật Minh áp dụng cho sản phẩm giá kệ này. Trong một số trường hợp Nhật Minh có thể tăng thời gian bảo hành nhằm hỗ trợ cho khách hàng của mình và giúp người mua kệ thanh lý an tâm hơn với quyết định của mình.

  Ghi nguồn https://nhatminh.net khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Giá kệ đa năng thanh lý cũ