Bạn biết gì về bí kíp chơi Poker online luôn thắng

Thảo luận trong 'Games, Thiết bị games'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Phone:

  0977799002
 5. Địa chỉ:

  90 ngày, Hợp tác (Bản đồ)
 6. Information:

  9/9/18, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. gamebai123

  gamebai123 New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Để trở thành 1 cao thủ chơi Poker không hề dễ. Ít nhất phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi những chiến thuật chơi của người chơi khác. Đúc kết cho mình những chiến thuật hiệu quả nhất để nâng cao trình độ chơi Poker. Chơi Poker online cũng vậy, để chiến thắng đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật chơi. Một vài chiến thuật chơi Poker dưới đây đã được các cao thủ chia sẻ. Bạn có thể tham khảo.

  >> xem thêm xóc đĩa online

  [​IMG]

  • Chọn bàn chơi vừa với số tiền của mình
  Trong những kinh nghiệm chơi Poker thì điều đầu tiên cần lưu ý đó chính là trước khi định ngồi xuống chơi bài Poker thì bạn hãy nhớ đừng bao giờ chọn cho mình bàn chơi có SB/BB cao hơn hoặc chiếm tỉ lệ lớn hơn số tiền bạn có. Poker là một trò chơi không thể áp dụng quy tắc “tay không bắt giặc” như những trò chơi khác. Khi các bạn chơi Poker thì không nên ép buộc mình phải gỡ hay chơi những ván đấu all in vì số tiền eo hẹp mình có.

  >> Game đổi thưởng

  • Sủ dụng kỹ thuật bịp
  Kỹ thuật lừa bịp trong đánh bài Poker là một cách chơi bài đánh lừa đối phương thường liên quan đến hành động chơi bài ở lượt phái bài đầu tiên và lượt phát bài thứ hai. Nếu một đối thủ đầu tiên trên bàn cược chuyển lượt chơi cho những người chơi kế tiếp, thì với sự mong đợi về việc đặt cược này thì thường ở lượt thứ nhất một người chơi ở vị trí đặt cược cuối cùng sẽ chú tâm vào trận đấu sẽ theo và dẫn đầu đặt cược.

  • Hãy chơi Poker khi tâm trạng tốt
  Thêm nữa, chơi poker phải thật vui vẻ không vướng bận gì chuyện gia đình và tiền bạc, không được để chuyện gia tình ảnh hưởng đến tâm trạng đầu óc. Khi nào kinh tế đủ lo cho gia đình, có một khoản dư ra thì các bạn mới tham gia chơi poker.

  • Rút lui đúng lúc
  Trong khi chơi Poker thì cho dù bạn có đang đỏ hay đang gặp vận may thì không Hands nào cũng sẽ là bài đẹp. Ở các sân chơi Poker chuyên nghiệp thì các Poker Pro đều Fild khoảng 80% số bài họ nhận được.