Ba điều khó khi chụp hình hội nghị hay sự kiện

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0923535357
 5. Địa chỉ:

  20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1 (Bản đồ)
 6. Information:

  4/9/17, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. chithanhproo

  chithanhproo New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ba điều khó khi chụp hình hội nghị hay sự kiện

  Có rất nhiều hình thức hội nghị sự kiện khác nhau như: Hội nghị đại hội cổ đông, những ngày lễ kỉ niệm thành lập của công ty, lễ công bố kết quả, ngày lễ khánh thành,... Tất cả đều mang một ý nghĩa riêng đối với doanh nghiệp. Chính vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp đều khắc khe trong việc một công ty quay phim chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc đó.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều sự kiện khác nhau. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng: chụp hình sự kiện cũng giống như chụp hình bình thường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những khó khăn mà những người chuyên viên chụp ảnh phải đối mặt để cho ra những tác phẩm thật ưng ý.
  [​IMG]

  1. Chụp toàn cảnh khi mọi người đang chăm chú nghe diễn giải.

  Với một số lượng khách mời đông đúc thì một điều khó khăn để chụp một hình ảnh tất cả mọi người chăm chú nghe người phát biểu. Chỉ cần một khán giả có hành động khác biệt có thể khiến bức ảnh trở nên xấu đi rất nhiều.

  2. Chụp những khoảnh khắc Cái khó của người chụp ảnh hội nghị là ghi lại những khoảnh khắc, những cái bắt tay hay những nghi thức quan trọng diễn ra nhanh và nếu người chụp ảnh bỏ lỡ thì không thể nào bắt được mọi người thực hiện lại được. Điều đó đòi hỏi người chụp phải nhạy bén và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  3. Chụp số lượng nhiều người

  Hội nghị thường diễn ra với nhưng than gia của rất nhiều và thường sẽ có những bức ảnh chụp một nhóm số lượng khách mời. Người chụp ảnh cần phải lấy nét nhanh và rõ vì khi chậm một khoảnh khắc đó thì mọi người có thể đã giải tán.
  [​IMG]

  Cho nên, những khó khăn trên tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất những lỗi này bất kì người thợ chụp ảnh nào cũng từng mắc phải. Vì thế, thợ chụp ảnh cũng cần phải lưu ý ba điều khó khăn khi chụp ảnh hội nghị hay sự kiện.

  Nếu bạn có những thắc mắc nào đó cần được sự hỗ trợ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn :


  CÔNG TY TNHH THAIHOANGTV


  Số Tài Khoản: 112002625937


  VIETINBANK chi nhánh Đinh Tiên Hoàng


  Cơ sở 1: 20/5a Hòa Mỹ P.ĐaKao. Quận 1


  Cơ sở 2: 456 CTY Phần Mềm Quang Trung


  Hotline: 092.35.35.35.6 - 092.35.35.35.7


  Email: Quayphimchuphinh.net@gmail.com