Asiky hệ thống phần mềm đặt phòng trực tuyến Hotel booking system.

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  880 VNĐ
 4. Phone:

  0976211195
 5. Địa chỉ:

  68 phú diễn (Bản đồ)
 6. Information:

  31/8/18, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. asikyggh

  asikyggh New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học- công nghệ dẫn đến sự bùng nổ mạng internet, đặc biệt trong ngành du lịch – khách sạn, phần mềm Hotel booking system đã quá thân thiết với chúng ta phải không? Vậy Hotel booking system có tính năng gi?

  Hotel booking system là hệ thống cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tiếp trên trang web của công ty. Vậy hệ thống Hotel booking system thì có những lợi ích gi cho khách sạn?

  1. Hệ thống quản trị dễ dàng

  Phần mềm Booking engine của chúng tôi được tích hợp vào trong website của khách sạn và hoạt động hoàn toàn tự động, đơn giản giúp bạn quản lý thuận tiện quản lý thông tin một cách chính xác. ngoài ra bạn có thể nhập và điều chỉnh thông tin và hệ thống sẽ tự động lưu lại.

  2. Lưu trữ thông tin khách hàng chính xác

  Với phần mềm Hotel booking engine có dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn và chính xác. Tất cả dữ liệu của khách hàng, thông tin đặt phòng hơn nữa nhân viên dùng và check thông tin của khách hàng trên phần mềm cũng dễ dàng.

  3. Đặt phòng nhanh chóng, thuận tiện

  Hệ thống được cài đặt tối ưu hóa nên các bước đặt phòng cũng dễ dàng, bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào. Khách hàng có thể lựa chọn ngày xuất phát hay ngày kết thúc, còn hay hết phòng ,số lượng phòng, phòng đơn hay đôi, cao cấp hay bình thường và các dịch vụ đi kèm,,, từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn trong quy trình đặt phòng. Khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân và một vài thông tin cơ bản khác rồi click đăng kí sau đó xác nhận thông tin hệ thống gửi về xác nhận bạn đã đặt phòng thành công và xác nhận thông tin lại một lần nữa tránh sai sót có thể bạn nhập thông tin nhầm. Hơn nữa có dịch vụ thanh toán trực tuyến thuận tiện cho khách hàng.
  [​IMG]

  4. Quản lý bảng giá khách sạn dễ dàng và linh hoạt.

  Hệ thống sẽ cho phép bạn cài đặt bảng giá linh hoạt theo từng mùa trong năm. Hơn nữa chúng tôi sẽ tích hợp khi khách sạn có chương trình quảng cáo theo mùa từ đó sẽ kích cầu khách hàng hiệu quả hơn.


  [​IMG]