Iphone Apple vươn mình trở thành thương hiệu laptop lớn thứ 4 thế giới

Thảo luận trong 'SmartPhone, Cao cấp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  986929460
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  22/11/17, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Từ trước đến nay Apple luôn nổi danh sở hữu việc phân phối ra rộng rãi loại sản phẩm chiếm doanh thu lớn trong thị trường công nghệ. Từ những cái Macbook cũ, laptop, iPhone…đến nay dựa theo phân tách từ hãng TrendForce, Apple đã vượt mặt Asus để chiếm vị trí thiết bị 4 trong nhóm nhãn hàng laptop lớn nhất thế giới.


  Apple phát triển thành nhãn hiệu laptop to đồ vật 4 thế giới


  Có thể nói, cuối năm là thời điểm đánh dấu đa dạng cái sản phẩm tăm tiếng của Apple được trình làng. Ngoài các tín hiệu hăng hái từ doanh số rất phẩm iPhone X thì hãng chế tạo đón nhận thêm tin mừng mới lúc thị phần laptop của hãng trong quý 3 2017 đã tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là doanh số ấn tượng, góp phần đưa Apple vượt đối thủ chiếm vị trí đồ vật 4.

  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-cu/


  [​IMG]

  Apple phát triển thành nhãn hiệu laptop lớn thiết bị 4 thế giới


  Cụ thể, dựa trên dữ liệu phân tích của TrendForce cho thấy, doanh số laptop trong quý 3/2017 không sở hữu nhiều đổi thay về vị trí top 3, bên cạnh đó hai vị trí thứ 4 và 5 đã xuất hiện sự hoán đổi ngoại mục. Khi HP vẫn không dừng tăng về con số, giữ vị thế dẫn đầu mang 25,8%, nâng cao từ mức 23,4% trong quý trước. Hãng điện tử Lenovo và Dell tiếp tục bảo vệ ngôi vị trang bị 2 và vị trí trang bị 3 của mình. Điều đáng chú ý, Apple đã vươn lên đứng trang bị 4, tăng từ 10% lên 10,4%. Ngược lại, có đối thủ của mình Asus chứng kiến đã suy giảm thị phần từ 10% xuống 8,9%.

  [​IMG]

  Apple phát triển thành nhãn hàng laptop lớn đồ vật 4 thế giới


  Trang phân tích TrendForce san sớt thêm, sự đổi thay vị trí lần này là do bây giờ nhu cầu dùng về loại MacBook 12 inch và Macbook Retina cũ uy tín Pro đã tăng mạnh trong suốt quý 3. Mức doanh số này với được nhờ việc đúng dịp ngày khai trường hàng năm tại rộng rãi thị trường trọng điểm. Cụ thể, ước tính gã đồ sộ Apple đã bán được tổng 4,43 triệu chiếc MacBook trong tổng 42,6 triệu dòng laptop lên kệ trong suốt quý vừa qua và vượt mặt đối thủ vị trí vật dụng 3 trước đó.

  Xem thêm:http://macone.vn/danh-muc/macbook-pro-retina-cu/


  [​IMG]

  Apple trở thành nhãn hiệu laptop to thứ 4 thế giới


  Ngoài ra, Apple dự kiến sẽ nâng cao trưởng mạnh trong quý 4 năm 2017 nhờ tận dụng tậu tậu dịp cuối năm, nhưng những nhà phân tách cũng không kỳ vọng hãng có thể vượt qua đối thủ nặng ký dell trong thời điểm này. Tuy nhiên, trường hợp bạn mong muốn với 1 em Macbook thì mang thể tham khảo các Macbook Retina cũ giá tốt ngày nay tại đa dạng cửa hàng uy tín, chất lượng.

  Ngoài thông báo mà chúng tôi muốn san sẻ sở hữu độc giả ở trên thì hiện nay Macone đang là liên hệ bán Macbook Retina cũ uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Nếu bạn sở hữu bất cứ vấn đề gì phải tư vấn, mang thể cửa hàng trực tiếp với chúng tôi để nhận được câu trả lời yêu thích nhất.

  Nguồn:
  http://macone.vn/danh-muc/macbook-pro-retina-cu/