5 truyện tiên hiệp gây sốc mọi thời đại

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  Hải Phòng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  03945834322
 5. Địa chỉ:

  123 Lo Duc (Bản đồ)
 6. Information:

  27/9/18, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. huongrio

  huongrio New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Truyện tiên hiệp tạo nên không gian siêu tưởng và thoát tục hấp dẫn bạn đọc. 5 tác phẩm tiên hiệp dưới đây sẽ gửi đến người đọc những câu chuyện gây sốc về con đường tu đạo.

  Thế giới tu chân
  Tác giả: Phương Tưởng

  [​IMG]

  Thế giới tu chân của Phương Tưởng

  Tả Mạc được biết đến như một đứa trẻ không trí nhớ, không dung mạo, không người thân. Được trưởng môn phái Vô Không kiếm nhặt về, cậu trở thành người trồng linh cốc. Cậu trở thành người có thể luyện đến tầng 3 Vân Vũ quyết bởi vì có thiên phú về ngũ hành. Không có trí nhớ, cậu chỉ có mơ ước được trở thành Linh thực phu.

  Bất ngờ, công việc thường ngày trên linh cốc khiến cậu bị bồ yêu (hạt bồ công anh yêu quái) chiếm lấy. Và thế là cuộc đời của Tả Mạc mở ra con đường mới. Cậu luyện được kiếm ý, trở thành nội môn đệ tử. Càng bước trên con đường tu chân, bí ẩn về thân phận của cậu lại dần hé lộ. Để trả lời cho những khúc mắc về thân thế, cậu càng phải luyện tập, càng phải trở nên cường mạnh hơn.

  Cùng đọc truyện chữ online tại mstory và cảm nhận chất tiên hiệp trong Thế giới tu chân.


  Yêu thần ký
  Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

  Một con người tài giỏi sẽ bị người đời đố kỵ và hãm hại. Đây là câu chuyện về việc trùng sinh để rửa hận của Yêu linh sư Nhiếp Ly. Kiếp trước, với tài năng thiên phú của yêu linh sư, hắn trở thành kẻ mạnh khiến người người kinh sợ. Nhưng chính vì nắm giữ bí kíp tu luyện nghịch thiên khiến hắn bị Thánh Đế cùng 6 đầu yêu thú truy giết. Kiếp này, cùng với sức mạnh kinh người, hắn quay lại tìm những kẻ đã sát hại hắn phải hối hận.

  Con người để trở thành một kẻ mạnh phải trải qua bao chông gai và thử thách. Sống là cần biết tiến, biết lùi, cần dùng sự kiên trì và nhẫn nại của bản thân để thu phục kẻ khác. Nhiếp Ly trải qua một lần sinh tử đã trở nên mạnh mẽ hơn trong chính tính cách của mình. Kiếp trước không thể bảo vệ được người con gái mình yêu, kiếp này nhất định sẽ hạnh phúc cùng cô ấy.


  Tru Tiên
  Tác giả: Tiêu Đỉnh

  Tru tiên là câu chuyện về con đường tu luyện xen kẽ với chuyện tình yêu của nam chính Trương Tiểu Phàm. Khép lại tác phẩm, bạn đọc sẽ day dứt và khó quên với 2 nữ thần xuất hiện bên cạnh Tiểu Phàm. Ai mới chính là duyên phận của anh, ai mới là người anh khắc sâu trong lòng.

  Tiểu Phàm là chàng trai quật cường và tài giỏi. Anh là đệ tử duy nhất của ba môn phái Phật, Đạo, Ma. Công pháp của ba nhà đều được anh nắm trong tay và sử dụng nhuần nhuyễn. Anh có thể điều khiển được mọi thứ, nhưng tình cảm là thứ anh không thể làm theo ý mình.

  Anh vì Bạch Y tiên tử Lục Tuyết Kỳ đã lâm vào nhiều hiểm nguy. Anh Cùng Bích Dao trải qua bao thăng trầm thử thách. Một người là con của quỷ vương, một người là đệ tử chính giáo. Anh và hai người con gái đã cùng nhau vượt qua bao nguy hiểm và khó khăn. Ai mới là người nắm tay anh đi đến cuối cùng. Liệu trở thành tiên nhân có đáng để hạnh phúc vuột khỏi tay anh? Bích Dao đến cuối cùng cũng không thể sống lại. Vậy còn Tuyết Kỳ, người con gái lặng thầm yêu anh có tìm ra câu trả lời cho anh?


  Đấu Phá Thương Khung
  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Cuộc đời của Tiêu Viêm được gói gọn trong 4 chữ “Lên voi xuống chó”. Ban đầu, anh là người có tất cả. Là thiên tài vang danh Gia Mã Đế quốc, là người được mọi người quỳ dưới chân nịnh bộ, là người có vị hôn thê xinh đẹp. Nhưng không may trở thành tên phế vật, anh mất hết những điều tốt đẹp. Chính thử thách ấy của số phận đã khiến anh trở nên mạnh mẽ và cường bạo hơn.

  Cơ duyên khiến anh gặp Dược trần và bái làm thầy. Được huấn luyện, anh từng bước đi lên đinh cao của đấu khí đại lục. Không chỉ tu luyện đấu khí, Tiêm Viêm còn đạt được dị hỏa đặc biệt. Trên con đường tu chân ấy, tình bạn, tình yêu, tình người được hiện lên thật cảm động và chân thực.


  Tinh Giới
  Tác giả: Không Thần

  [​IMG]

  Tinh giới là tác phẩm hay của Không Thần
  Từ một chàng trai không thể bình thường hơn, anh trở thành tiên nhân trên đỉnh cao vĩ đại.

  Lâm Thiên, 19 tuổi, là tân sinh viên trường đại học trọng điểm quốc gia. Vì số phận sắp đặt khiến anh mua chiếc nhẫn thần bí - đồ gia truyền của người khác. Không ngờ bên trong là thế giới của “Tinh giới” gồm 10 vạn văn minh thế giới. Bước vào thế giới ấy, từ một phàm nhân, anh từng bước trở thành người đứng đầu của Tinh giới. Năng lực là vô tận, chỉ cần ta có ý chí và rèn luyện, con đường tiên nhân sẽ mở ra phía trước. Đi đến cùng, hạnh phúc đã được anh nắm trong bàn tay.

  Chúc bạn đọc có những phút giây hấp dẫn và thú vị cùng 5 truyện tiên hiệp gây sốc trên. Nếu bạn cần tìm bản full, truy cập để đọc truyện hay tại https://getpocket.com/@doctruyenhaymstory.