5 Loại máy phun áp lực tốt nhất thế giới 2018

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01678940171
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/10/18, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  0
  may phun ap luc điện có thể được coi là máy giặt điện thế hệ thứ hai. Họ không chạy bằng nhiên liệu cũng không khó để duy trì. Trong thực tế, đây là những nhà khai thác im lặng có đủ sức mạnh để làm việc trên hầu hết các công việc nhà. Nơi duy nhất mà loại máy giặt điện này biến mất là khi bạn cần áp suất lên tới 3000 PSI. Đối với điều này động cơ cảm ứng phải được chải-ít và lớn quá.

  Ưu điểm lớn nhất của việc có một máy giặt áp lực điện là nó nhẹ, xách tay và ô nhiễm miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong nhà, bất cứ nơi nào bạn thích và thậm chí làm sạch sàn lát đá cẩm thạch và gạch.

  Dưới đây bạn sẽ tìm thấy top 5 máy rửa áp lực điện trên thị trường không theo thứ tự cụ thể. Khi chúng tôi quyết định trong top 5, chúng tôi đã xem xét quy mô và trọng lượng, sức mạnh, ứng dụng, dịch vụ khách hàng và chức năng tổng thể.

  1, AR xanh sạch AR116

  Một máy phun áp lực tốt nhất là điều tốt nhất để ngân hàng trên khi bạn đang đối phó với bụi bẩn cứng đầu và vết bẩn. Một trong những máy rửa áp lực tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay là AR116 sạch AR116 vì nó chắc chắn, đáng tin cậy và không quá đắt. Máy giặt chạy bằng năng lượng này chịu áp lực 1450 psi và thổi bay bụi bẩn, bụi bẩn và vết bẩn một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó là xách tay và có thể được lugged xung quanh nhà rất dễ dàng.

  [​IMG]

  Ưu điểm: AR xanh sạch AR116 đi kèm với một ergonomic kiểu dáng đẹp AR Blue sạch AR116 xử lý với điều khiển súng kích hoạt để tắt nguồn điện.
  Nhược điểm: Nó thiếu một bể phụ gia để lưu trữ các chất làm sạch đặc biệt có thể được phun điện.

  2, Karcher K3.540

  Karcher K3.540 là một máy giặt áp lực không tốn kém đáng tin cậy. Máy giặt điện này sử dụng một động cơ cảm ứng với nước làm mát để cung cấp một 1800 PSI mát ở 1,5 GPM với một máy bơm trục lái trực tiếp. Nó rất dễ dàng trên mắt và đơn giản để hoạt động với rất ít vấn đề. Thêm vào đó, dịch vụ tuyệt vời của Karcher và hỗ trợ khách hàng làm cho nó trở thành một điều trị thực sự có điều này như một máy rửa áp lực dự phòng.

  Ưu điểm: Nhẹ, hiệu quả, dễ sử dụng và công cụ sao lưu tốt.
  Nhược điểm: Đầu nhựa thay vì đầu phun bằng kim loại, thân thẳng đứng.

  3, AR Blue Clean AR383

  Thông thường một máy phun áp lực giá rẽ và dễ dàng hơn để duy trì nhưng họ thiếu năng lượng cần thiết cho các nhiệm vụ gia đình cơ bản. AR383 sạch AR Blue tuy nhiên cung cấp một tốt đẹp 1900 PSI với nhiều quyền lực và cấu hình. Máy giặt áp lực này là dễ thương và dễ sử dụng với vô số các ứng dụng. Nó chắc chắn là một cái gì đó giá trị có xung quanh trong nhà nếu bạn không quan tâm đến máy giặt khí ở tất cả.

  Ưu điểm: Dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ, nhiều phần đính kèm và khả năng sử dụng cao.
  Nhược điểm: Các cây đũa phép có thể vào những lúc rối và được làm từ nhựa cứng. Bộ điều hợp ống có xu hướng nảy mầm.

  4, AR xanh sạch AR118

  Bây giờ đừng đi bởi hình ảnh vì nó là một máy giặt áp lực mạnh mẽ cho kích thước của nó. Một máy giặt áp lực nhỏ gọn có thể được thực hiện bằng tay và có thể tạo ra 1.500 PSI chắc chắn không phải là một cái gì đó để chơi xung quanh với. Vẻ đẹp nhỏ này đã có chính xác những gì cần thiết cho các ứng dụng trong nước trong khi cũng đủ nhỏ cho phụ nữ. Không cần phải chờ đợi cho người đàn ông để làm tất cả công việc, bạn cũng có thể nhảy vào làm sạch mọi thứ.

  Ưu điểm: Không tốn kém, nhẹ và siêu di động. Tuyệt vời cho phụ nữ quá!
  Nhược điểm: Không thể mong đợi quá nhiều quyền lực, kết nối và xây dựng là chủ yếu là nhựa.

  5, Karcher K5.540

  Karcher thường làm cho một số công cụ điện năng đáng tin cậy nhất. K5.540 là không có khác nhau vì nó có tính năng một động cơ cảm ứng làm mát bằng nước hiện đại mà pelts ra một ấn tượng 2000 PSI tại 1,4 GPM. Nhẹ và nhỏ gọn trong thiết kế, nó là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ loại công việc làm sạch nào. Sử dụng nước nóng hoặc đổ đầy nước vào bể chứa bằng chất tẩy rửa để làm sạch tốt hơn.

  Ưu điểm: 2000 PSI, đầu lớp, dễ sử dụng và thân thiện.
  Nhược điểm: Có thể dễ dàng rơi trên khuôn mặt, các thành phần nhựa, thiếu tuổi thọ.