+4 tính năng của máy cắt thịt hiện đại nhất Việt Nam năm 2019

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  0966623666
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  5/12/18, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. vinalinkseo2018

  vinalinkseo2018 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Máy cắt thịt chạy điện đường kính 19cm sử dụng lưỡi thép không gỉ cho chính xác cắt, công suất 150W, bánh mì và pho mát, nhựa lưỡi bảo vệ và không trượt chân, mảnh [năng lượng lớp a +]


  Tham khảo thêm bài viết:

  >> Chi tiết +15 mẫu lò nướng bánh mì bán chạy nhất năm 2018 tại Việt Nam

  >> Xem ngay mẫu máy ép mía có mặt ở hầu hết các đường phố Hà Nội vào các ngày hè oi ả


  Máy cắt thịt, các loại thực phẩm đa chức năng: Nó được thiết kế để cắt các loại thực phẩm khác nhau từ thịt nguội, phô mai, rau sang bánh mì, thêm nhanh và hiệu quả để làm bánh mì vào buổi sáng vội vàng. Và máy thái thịt Quang Huy có công suất thức ăn lớn và có nghĩa là bạn có thể cắt nhiều thức ăn trong một lần, hoàn hảo cho gia đình hoặc nhà hàng lớn.
  [​IMG]

  Điều chỉnh máy máy cắt thịt: Cho dù bánh mì dày của nó hoặc thái lát mỏng thịt, máy cắt thực phẩm điện của chúng tôi với tối đa 15mm có thể làm tất cả. Bạn có thể điều chỉnh độ dày của các lát cho phù hợp với thực phẩm bạn đang xử lý bằng cách điều chỉnh quay số ở mặt bên của máy cắt một cách dễ dàng.


  Lưỡi thép không gỉ có thể tháo rời: Được trang bị lưỡi thép không gỉ 19cm, mà chúng ta biết là một vật liệu bền và bền lâu, nó kéo dài trong một thời gian dài trong quá trình sử dụng. Và nó có thể được loại bỏ dễ dàng bằng cách xoay trung tâm của lưỡi dao, dễ dàng để làm sạch.


  Thiết kế bảo vệ cho sự an tâm: Máy được thiết kế sao cho bộ phận giữ thực phẩm cũng hoạt động như một bộ phận bảo vệ lưỡi để giúp giữ ngón tay của bạn an toàn. Bàn chân không trơn trượt đảm bảo máy cắt điện của bạn vẫn an toàn ở vị trí trên bàn cắt phù hợp và máy ép thức ăn bằng nhựa có gai làm cho việc cắt nhỏ hơn cả những mẩu thức ăn dễ dàng và an toàn hơn.


  Bảo hành chất lượng 2 năm: Với sự tự tin của sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bảo hành chất lượng 24 tháng, chúng tôi luôn trực tuyến để giúp bạn khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hỗ trợ hoặc số hotline của chúng tôi tại:

  https://quanghuyplaza.vn/may-cat-thit/

  Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.