4 bước mua micro cầm tay hát karaoke chất lượng

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, Amply, Loa'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  01236215596
 5. Địa chỉ:

  17 Nguyễn Xiển (Bản đồ)
 6. Information:

  8/1/18, 0 Trả lời, 53 Đọc
 1. thienkim151996

  thienkim151996 Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ phương pháp tìm micro cầm tay ca karaoke chuẩn xác nhất bằng những kinh nghiệm đời thực cũng như kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực microphone
  - Khi bạn đang có ý muốn tìm sắm cho mình 1 bộ mic nhằm hát karaoke do đó đầu tiên mọi người nên tìm hiểu trong 1 số thông tin về thiết bị xem nó có đáp ứng dc yêu cầu hát karaoke hay không & cũng như 1 số kinh nghiệm về cách tìm micro cầm tay ca karaoke như thế nào để sản phẩm khả năng giúp bạn sắm dc 1 sản phẩm thích hợp & tiết kiệm mức tiền. Chia sẻ này vs tất cả kiến thức thực hành & kinh nghiệm làm giàu chủ yếu là các sản phẩm micro thì mình sẽ bật mí vs tất cả mọi người để không phải vấn đề hay lo lắng khi sắm hàng bất cứ nơi đâu.
  - Vấn đề trước tiên là bạn nên đọc thêm cơ bản về các kiến thức sản phẩm ở trên website nhằm phần nào biết dc sản phẩm nào phù hợp vs ý muốn của mình? Bạn cần mua trong tầm chi phí bao nhiêu? Dịch vụ & chính sách sửa chữa hỗ trợ thiết bị của địa điểm bán sau khi nhận hàng thế nào? Rồi hỏi thăm tất cả nơi cung cấp sản phẩm để mọi người có thể tư vấn về nhu cầu của mọi người. Sau đó tổng hợp, chọn lọc thông tin & tìm đơn vị nào đấy mà bạn nghĩ là có khả năng tin tưởng nhằm thử dùng thiết bị 1 phương pháp hoàn hảo nhất.
  - Và bây giờ là cách kiểm tra như thế nào thì mình sẽ chia sẻ vào tỉ mỉ nhất cho mọi người hiểu nhé:
  1/ CHẤT LƯỢNG CỦA MIC THẾ NÀO?
  - Và đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất của vấn đề mua micro cầm tay hát karaoke, chất âm khi tạo ra bắt buộc đảm bảo: chuẩn tiếng, ấm áp và độ dày trong chất âm đó. Ngoài ra thì yêu cầu của việc mua micro không dây hát karaoke là tìm cách hát phải dễ dàng tránh bị đuối hơi và thuận tiện ngân cao thì lúc này vấn đề hát karoke tại đây mới có tâm trạng hào hứng được. Bên cạnh đó với tất cả đoạn cảm xúc hát lớn thì mọi người phải kiểm tra xem chiếc mic ca có bị vỡ âm hay không, 1 cái míc chuẩn thì không gặp vấn đề vỡ âm (rè) khi hát lớn.
  - Có thể thử chất âm của micro ở tình trạng " mộc" không sử dụng Echo nhằm nắm bắt được chất âm chuẩn của thiết bị phát ra chuẩn không
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa am tran Toa giá rẻ

  · Loa âm trần JBL giá rẻ

  · Loa âm trần OBT giá rẻ
  2/ TRÌNH ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ MICRO RỘNG KHÔNG?
  - Khi chọn micro không dây ca karaoke thì chất lượng tần số vô cùng cần thiết đối với vấn đề đưa ra mức độ âm thanh và chắc chắn tần số được truyền trực tiếp không bị rắc rối. Có 2 kiểu sóng cơ bản được sử dụng đó là UHF & VHF. Tần số UHF mang đến trình độ thu phát xa & chuẩn hơn VHF do đó các loại micro UHF có giá thành đắt hơn.
  - Cách thử sóng mic là có thể cầm micro di chuyển ra xa bộ thu tín hiệu bên cạnh đó nói nhiều nhằm nghe thử tần số có ổn định không nhưng chú ý mọi người cần kiểm tra cả 2 mic nhé, & 1 vấn đề nữa là trình độ đi qua vật cản của tần số mic thế nào mọi người nên kiểm tra nhằm hiểu rõ.
  3/THIẾT BỊ MICRO CÓ HẠN CHẾ XÉ TIẾNG TỐT KHÔNG
  - Lúc bạn hát karaoke mà bộ mic cứ tạo tiếng hú, rít thì thật là phiền phức & rất khó chịu vì vậy khi chọn micro cầm tay hát karaoke bạn cần chú trọng để ý tới trường hợp này.Ngày nay thì nhiều thiết bị mic không dây được sản xuất có khả năng chống hú cao. Vấn đề mic hú rít thật ra có nhiều nguyên nhân như: hệ thống không đủ công suất, bố trí loa chưa chuẩn, không gian phản âm nhiều, điều khiển EQ chưa đúng... nên vấn đề chọn được mic đạt khả năng hạn chế hú rít tốt thì phần nào hạn chế được vấn đề hú trong thiết bị.
  - Bạn nên cầm mic và đứng trước loa và hát lớn bên cạnh đó mở sẵn 2 micro nhằm xem nó có dễ bị hú rít không. Vì các dàn loa đài đều khác nhau vì thế sự tương thích của micro vs dàn máy cũng khác nhau, đa số mọi người thử micro ở tại các show room bán thì ít khi hiện tượng hú rít gặp phải nhưng sao về nhà bị hú rít in ỏi, đó là do các vấn đề đã viết trên. Vì vậy mọi người nên đòi hỏi đảm bảo bảo hành Test micro tại nhà hay dịch vụ bảo hành để đảm bảo hơn
  4/ DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ CHẾ ĐỘ CỦA ĐƠN VỊ BÁN THẾ NÀO?
  - Vấn đề khiến cho mọi người an tâm khi mua hàng đó chính là chế độ điều kiện hỗ trợ cho khách hàng thế nào trong lúc sử dụng thiết bị. Do đó bạn hãy dừng lại ở nơi nào có phương pháp hỗ trợ mà bạn nhận thấy hài lòng và cảm nhận độ uy tín thì hãy quyết định.