4 bí quyết vàng trong kinh doanh khách sạn trực tuyến

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01669738644
 5. Địa chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Information:

  29/3/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. asiky33333

  asiky33333 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hòa cùng tốc độ phát triển chung của các ngành dịch vụ, kinh doanh khách sạn cũng phát triển không ngừng nổi bật là mảng kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, sức cạnh tranh trong ngành kinh doanh trực tuyến này ngày càng cao, đòi hỏi các khách sạn cần phải có bí quyết kinh doanh riêng. Vậy bí quyết đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 bí quyết vàng trong kinh doanh khách sạn trực tuyến trong bài biết dưới đây.

  1. Quản lý khách sạn

  [​IMG]
  Nói đến quản lý khách sạn, ta phải nhắc tới đóng góp to lớn của nhà quản lý. Họ luôn là người nắm trong tay yếu tố then chốt cho sự thành bại của khách sạn. Nhà quản lý không yêu cầu phải là người giỏi các công việc chuyên môn, thế vào đó là khả năng kết chặt mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau. Họ phải là người hiểu rõ nhất tình trạng kinh doanh của khách sạn cũng như kế hoạch kinh doanh mà khách sạn đặt ra.
  Đặc biệt là xu hướng kinh doanh khách sạn trực tuyến đang phát triển không ngừng, các nhà quản lý nên sắm cho mình một phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Bất kỳ bạn đang công tác ở đâu, bạn vẫn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của khách sạn rõ nhất.

  2. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

  [​IMG]
  Bất kể một loại hình kinh doanh nào, điều đầu tiên là bạn phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho chúng. Đó là tất cả những ấn phẩm mà khách sạn sử dụng để tiếp cận khách du lịch như: Logo, màu sắc chủ đạo, slogan hay nội dung lôi cuốn….
  Một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt vừa giúp khách sạn định vị được vị thế của mình trong lòng khách hàng, vừa tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt với các khách sạn đối thủ.
  Nhất là trong thời đại thương mại điện tử đang phát triển không ngừng, mở ra một xu hướng nhận diện thương hiệu mới chính là website khách sạn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi đã chi ra một số tiền lớn để xây dựng hệ thống này, bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa khách sạn và website. Tránh để màu sắc chủ đạo, tên thương hiệu… của khách sạn màu xanh nhưng giao diện website lại là màu đỏ.

  3. Chiến lược marketing online thông minh
  Nếu bạn là nhà quản lý khách sạn thông minh thì việc triển khai các chiến lược marketing online ngay từ khi bắt đầu là một việc làm sáng suốt.Tuy nhiên, chiến lược marketing của bạn cần rõ ràng và khoa học. Hãy thường xuyên cập nhật những chương trình này lên trang web và một số kênh quảng cáo như facebook, Twitter, Instagram…để tạo được ấn tượng tốt và gây sự chú ý với khách du lịch.

  4. Hệ thống bán phòng trực tuyến
  [​IMG]
  Hotel Booking System, bạn biết chứ? Nếu ở thời điểm hiện tại bạn chưa từng biết tới hệ thống đặt phòng trực tuyến này thì bạn thực sự đã bị xu xu hướng công nghệ bỏ rơi.
  Đây là phần mềm đặt phòng trực tuyến được tích hợp ngay trên trang web của khách sạn nhưng chúng tách biệt nhau. Nếu như trước đây, khách du lịch phải gọi điện trực tiếp tới khách sạn hay các công ty du lịch để book phòng và phải chờ một thời gian rất lâu để xác nhận việc đặt phòng thành công thì với công cụ này, tất cả thao tác phức tạp đều được giảm bớt. Công việc đơn giản của khách hàng là truy cập vào trang web và thực hiện book phòng trực tuyến. Khách sạn sẽ tiếp nhận thông tin đặt phòng của du khách, tiến hành kiểm tra tình trạng phòng và gửi mail phản hồi cho khách.
  Ngoài ra, Booking System hỗ trợ việc setup, đóng mở phòng, bán các dịch vụ đi kèm, xây dựng các chương trình khuyến mại,…giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của khách sạn.

  Với những chia sẻ trên đây của Asiky, chắc hẳn bạn đã có những bí quyết kinh doanh trực tuyến riêng cho mình. Đừng để chúng trôi qua một cách uổng phí nhé. Chúc bạn thành công.

  Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
  ĐỖ MINH QUỐC
  Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
  Email: sale@asiky.com
  Skype: dominhquoca1
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  VPGD: Tầng 4,147 Mai Dịch,Cầu giấy,Hà Nội
  Website: asiky.com