2 MẪU MỘ ĐÁ SẼ KHIẾN CHO KHUÔN VIÊN GIA TỘC NỔI BẬT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01663408053
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  15/6/18, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. tuonganst

  tuonganst Member

  Tham gia ngày:
  7/6/18
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  2 MẪU MỘ ĐÁ SẼ KHIẾN CHO KHUÔN VIÊN GIA TỘC NỔI BẬT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI
  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho gia đình những phần mộ đẹp, thì không còn lựa chọn nào khác là bạn phải chọn được những phần mộ bằng đá có thiết kế thú vị là từ kiểu dáng cho đến chất lượng nguyên vật liệu.

  Tuy nhiên, không phải mẫu mộ nào cũng có thể làm được điều đó, không cần quá cầu kỳ, cũng không cần quá lớn, bạn chỉ cần một mẫu mộ đơn giản cùng những họa tiết phù hợp, đảm bảo đó sẽ là một khuôn viên vô cùng hoàn hảo và đặc biệt.

  Những mẫu mộ đá khối ấy trong như thế nào nhỉ? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

  1. Mẫu mộ đá tam sơn đơn giản kiểu dáng mới


  Chất liệu đá xanh đồng màu là điểm thu hút nhất của mẫu mộ đá tam sơn đơn giản. Lựa chọn nó cho phần mộ gia tiên, bạn sẽ không còn cảm giác đó chỉ là một phần mộ bình thường như bao phần mộ khác, mà chúng còn giống như một ngôi nhà theo đúng như những gì bạn mong muốn, một phần mộ khang trang, tuy đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

  [​IMG]  Màu xanh nổi bật cùng họa tiết hoa văn không khó đây là một trong những phần mộ có thể nói làm hài lòng bất cứ một ai. Kích thước vừa phải, họa tiết thuận lợi cùng thiết kế giật cấp tạo nên sự sang trong cho phần mộ mà không phải một ai có thể tìm thấy ở những phần mộ trước đây.

  Thay Bởi vì lựa chọn họa tiết hoa văn là điểm nhất, những nghệ nhân chọn cho sản phẩm này của mình điểm nhấn chính là chất lượng nguyên nguyên liệu. Mang đến một mặt hàng có vật liệu không chỉ đẹp về họa tiết mà còn có thể tổn tại lâu nhất.

  Nếu bạn là một người thích sự thuận lợi, bạn hãy thử tìm hiểu thêm một số mẫu có cùng kiểu dáng và lựa chọn ra cho mình một mẫu thiết kế mà bạn tán thành nhất nhé.

  2. Mộ đá có mái


  Kiến trúc cung đình, lăng vua chúa vẫn luôn là những điểm nổi bật trong văn hóa của người Việt chúng ta. Từ đó những nghệ nhân đã nghĩ đến việc sử dụng những hình ảnh ấy trong chính những tác phẩm tâm linh của mình.

  [​IMG]

  Chiều cao, kiến trúc mái cong chính là hai điểm đặc biệt trong phần mộ có mái mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người ngày hôm nay.

  Mái cong, cùng những họa tiết mang đậm dấu ấn văn hóa Việt là điểm nổi bật hơn cả trong phần mộ này. Hiện nay tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi có thực hiện 3 phần mộ với mái từ 1 cho đến 3. Phù hợp với mọi nhu cầu cũng như mọi khuôn viên.

  Đây sẽ là những phần mộ vô cùng thích hợp khi đặt cùng những phần mộ khác hoặc khi đứng một mình cũng thế.