10 câu hỏi để hỏi trước khi mua một sàn gỗ giá rẻ mới

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/9/18, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Tùy chọn vật liệu lát sàn của bạn là vô tận. Dưới đây là các các câu hỏi chúng tôi thu thập được từ hàng trăm khách hàng sẽ giúp bạn thu hẹp lại các lựa chọn của bạn một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  1. Phòng ở đâu và nó sẽ được sử dụng như thế nào?
  Không gian tầng hầm và tầng hầm dễ bị ẩm hơn so với tầng trên, vì vậy hãy xem xét tác động đến lựa chọn sàn gỗ thaixin 8mm của bạn. Ngoài ra, nếu căn phòng sẽ phục vụ như là một khu vực nhập cảnh cho nhà của bạn hoặc một khu vực chơi cho vật nuôi và trẻ em, hãy tìm sàn có thể xử lý mặc. Nếu sàn nhà cần hỗ trợ xe lăn, khung tập đi hoặc cây gậy, hãy đảm bảo vật liệu lót sàn gỗ giá rẻ sẽ cho phép di chuyển dễ dàng, không bị cản trở.
  2. Khí hậu của bạn là gì?
  Gỗ có thể làm cong và khóa và thảm có thể làm mốc trong môi trường ẩm ướt. Ngói làm cho một thay thế tuyệt vời, rất dễ dàng để làm sạch và duy trì và đi kèm trong một loạt các kết cấu, màu sắc và kích cỡ cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.
  Tham khảo giá sàn gỗ hàn quốc
  3. Bạn sẽ phải trang trí lại?
  Màu sắc là một cân nhắc chính khi mua một tầng mới vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ căn phòng. Sàn nhẹ hơn có thể làm cho phòng cảm thấy lớn hơn nhưng hiển thị vết bẩn và tiết lộ mặc. Sàn tối hơn có thể làm cho căn phòng cảm thấy ấm cúng nhưng cho thấy bụi và lông thú cưng. Tông màu trung tính dễ dàng trang trí đầy màu sắc, giúp bạn dễ dàng thay đổi lối trang trí nhà của mình trên đường.
  4. Sàn mới và sàn hiện có của bạn có phối hợp không?
  Hãy xem xét cách sàn gỗ Châu Âu mới sẽ bổ sung cho phong cách nội thất và trang trí tổng thể của bạn. Trộn vật liệu và tạo không gian chuyển tiếp thú vị với các mẫu hoặc vật liệu có thể giải quyết các tình huống khó xử về thiết kế của bạn.
  5. Yêu cầu mức độ chăm sóc sàn nào?
  Bạn có sẵn sàng để làm cho lịch trình bảo dưỡng sàn gỗ bỉ mới là một phần của cuộc sống của bạn? Hãy hỏi những gì có liên quan trong việc làm sạch và bảo trì và các yếu tố như cải thiện và hấp thụ quyết định của bạn.
  6. Có ai trong nhà quý vị bị dị ứng không?
  Sàn cứng bề mặt thu thập ít bụi và chất gây dị ứng. Thêm sự ấm áp và sự quan tâm trực quan với những tấm thảm dễ lau chùi.
  7. Bạn có, hoặc có kế hoạch để cài đặt, một sàn có hệ thống sưởi?
  nhiệt bức xạ tác động đến các quyết định sàn mới
  Không phải tất cả các tùy chọn sàn gỗ công nghiệp đều tương thích với hệ thống sưởi sàn. Tham khảo ý kiến chuyên gia sàn để được trợ giúp khám phá các tùy chọn phù hợp nhất với bạn.
  8. Bạn có thể tự lắp đặt sàn mới không?
  Việc lắp đặt sàn mới không chỉ là lót ván và gạch. Biết có hay không bạn có thể xác định và sửa chữa một mặt nền bị lỗi, nếu bạn biết làm thế nào để xử lý một cách an toàn sàn cũ và nếu bạn có thể trả lại hộp không sử dụng hoặc miếng đến cửa hàng. Một số sàn có thể yêu cầu loại bỏ chuyên nghiệp.
  9. Bạn có tính đến chi phí bổ sung không?
  Cài đặt sàn mới cũng có thể yêu cầu bạn thay thế các đường cắt và ngưỡng hiện có của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang có sàn của bạn được cài đặt chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải bao gồm thêm chi phí này trong ngân sách của bạn.
  10. Bạn có thể tinh chỉnh sàn hiện tại của mình không?
  Nghiên cứu các tùy chọn hoàn thiện của bạn. Bạn có thể mang đến cho sàn nhà của bạn được cập nhật với một vết bẩn mới.