remcuatphcm123
Hoạt động cuối:
15/8/17
Tham gia ngày:
9/8/17
Bài viết:
8
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
6/2/80 (Age: 38)
Trang chủ:

Chia sẻ trang này

  1. remcuatphcm123
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Sinh nhật:
  6/2/80 (Age: 38)
  Trang chủ:
  http://remcuatphcm.vn
  Họ và tên:
  nguyễn thị quỳnh nga
  Số điện thoại:
  0902223689
  Chuyên thi công, trang trí rèm cửa giá rẻ ở Quận Bình Tân HCM
  Remcuatphcm.vn chuyên thiết kế, thi công các loại RÈM CỬA - RÈM CỬA ĐẸP - RÈM CỬA CAO CẤP - RÈM CỬA ĐẸP - MÀNH CỬA - MÀN SÁO - MÀNH SÁO - MÀNH RÈM trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, công ty, chung cư, spa tại quận Bình Tân.
  [​IMG]
  Rèm cửa quận Bình Tân
  Thi công Rèm cửa nhà ở Quận Bình Tân

  Rèm cửa nhà ở, căn hộ, chung cư... có chức năng chống nắng, chống nhiệt, giữ nhiệt trong phòng máy lạnh. thi công hoàn thiện, bảo hành 02 năm với hư hỏng được sửa chữa miễn phí
  [​IMG]
  Rèm cửa quận Bình Tân


  Rèm cửa văn phòng Quận Bình Tân
  Rèm văn phòng Đại Nghĩa chuyên trang trí, thiết kế, thi công các loại rèm văn phòng như: rèm lá dọc, rèm cuộn.. chống nắng, giữ nhiệt trong phòng máy lạnh. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực rèm trang trí nội thất, rèm trang trí văn phòng, công ty, tập đoàn tại Quận Bình Tân và trang trí không gian đẹp với các loại sản phẩm khác như: mành sáo ngang, mành tre, mành trúc, mành sáo gỗ ngang, màn sáo dọc, màn sáo cuốn, mành sáo...
  [​IMG]
  Rèm cửa quận Bình Tân
  [​IMG]
  Rèm văn phòng quận Bình Tân
  Ngoài ra, rèm trang trí voan dành cho phòng ngủ và spa, thẩm mỹ viện tại quận Bình Tân cũng được lựa chọn để trang trí làm tăng tính lãng mạn cho các không gian với phòng ngủ chúng ta.
  [​IMG]
  Rèm spa quận binh tân


  Quận Bình Tân là một quận ngoại thành của TP HCM, tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng và có nhiều khu công nghiệp thì nhu cầu may rèm cửa ở quận Bình Tân luôn cao. Quý khách có nhu cầu thi công và lắp đặt rèm cửa quận Bình Tân xin gọi 090 222 3689 ms Nga.
  Xin trân trọng cảm ơn!